กล่องจดหมายที่ปลอดภัยสำหรับเช่า

0 0
Read Time:1 Minute, 41 Second

CO Space Pattaya ให้บริการกล่องจดหมายส่วนตัวพร้อมที่อยู่สำหรับธุรกิจและบุคคลทั่วไปที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยในการจัดส่งจดหมายและพัสดุ

ประโยชน์ของการเช่ากล่องจดหมายที่ CO Space:

ที่อยู่ – ไม่เหมือนตู้ ป.ณ. Box กล่องจดหมายธุรกิจที่ CO Space ช่วยให้คุณดูเป็นมืออาชีพสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันด้วยที่อยู่จริง

การจัดส่งพัสดุ – CO Space จะรับพัสดุจากผู้ให้บริการรายใหญ่ทั้งหมดและแจ้งให้คุณทราบทางข้อความหรืออีเมลเมื่อคุณได้รับ

ความสะดวกสบาย – หากคุณเดินทางบ่อยหรือทำงานจากที่บ้าน คุณสามารถรับจดหมายของคุณเมื่อสะดวกสำหรับคุณ และในกรณีที่มีการย้ายที่ตั้งธุรกิจหรือขยายธุรกิจ คุณจะยังคงได้รับการจัดส่งทางไปรษณีย์โดยไม่ล่าช้าหรือกลัวพัสดุสูญหาย

ความปลอดภัย – เราจะยอมรับและลงนามในแพ็คเกจทั้งหมดของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงสภาพอากาศเลวร้ายหรือการโจรกรรมที่อาจเกิดขึ้น และรับประกันว่าเอกสารทางธุรกิจ ข้อมูลลูกค้า และแพ็คเกจของคุณจะปลอดภัยจากการโจรกรรมข้อมูลระบุตัวตน

บริการลูกค้า – ประหยัดเวลาและเงินโดยโทรไปข้างหน้าเพื่อดูว่ามีจดหมายมาถึงหรือไม่ นอกจากนี้เรายังจะเก็บจดหมายของคุณหรือส่งต่อไปยังตำแหน่งที่กำหนดตามคำขอของคุณ

บริการทางธุรกิจ – เข้าถึงบริการด้านกฎหมายและบริการทางธุรกิจอื่นๆ ได้ทันทีโดย Unity International Law ภายในองค์กรช่วยเพิ่มความสะดวกสบายอีกขั้น

การส่งต่อจดหมาย – ลูกค้ามีตัวเลือกในการส่งต่อจดหมายไปยังที่อยู่อื่นได้ตามต้องการ เมื่อสินค้ามาถึง พนักงานของเราจะถ่ายรูปพัสดุ + ใบเสร็จการจัดส่ง แล้วส่งการแจ้งเตือนตามปกติ หลังจากนั้นคุณสามารถเลือกรับด้วยตนเองหรือให้เจ้าหน้าที่ของเราส่งต่อจดหมายของคุณทาง EMS (ภายในประเทศไทยเท่านั้น) ในอัตราค่าจัดส่งมาตรฐาน + 35%

อัตราการเช่ากล่องจดหมาย:
6 เดือน – 300 บาท/เดือน = 1800/6 เดือน
12 เดือน – 250 บาท/เดือน = 3000/12 เดือน

ลองใช้บริการเช่ากล่องจดหมายของเราวันนี้ หากคุณมีคำถาม โปรดติดต่อเราด้วยวิธีที่สะดวกที่สุดที่นี่ ผ่าน Whatsapp หรือหนึ่งในช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
×

Follow us on Facebook

× How can I help you?